Chính sách & quy định chung

  • Chia sẻ:

Công ty Cổ Phần Phòng Cháy Chữa Cháy Trần Gia (TRANGIA FIRE) - Công ty phân phối độc quyền, chính hãng thiết bị phòng cháy chữa cháy thương hiệu Mobiak đặt ra một loạt chính sách và quy định chung nhằm đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp luật về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và bảo vệ môi trường. Dưới đây là tổng hợp một số chính sách và quy định chung mà công ty thực hiện:

1: Nghĩa vụ của Người bán

+ Tư vấn, hướng dẫn tất cả các thông tin liên quan tới sản phẩm để Người mua hiểu và có thể sử dụng dịch vụ.

+ Cung cấp đẩy đủ sản phẩm cho Người mua đúng thời hạn và số lượng sau khi Người mua đã thanh toán đầy đủ cho Người bán.

+ Hỗ trợ Người mua trong việc giải quyết các khiếu nại, thắc mắc và những khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

+ Cung cấp các chứng từ liên quan tới việc Người mua thanh toán cho Người bán như phiếu thu, hóa đơn,… với tổng số tiền mà Người mua đã đặt trong tháng theo yêu cầu.

2: Nghĩa vụ của Người mua

+ Thực hiện đúng các quy trình, quy định liên quan tới dịch vụ do Người bán quy định.

+ Thanh toán cho Người bán đầy đủ số tiền theo đơn đặt hàng kèm theo các chứng từ, hóa đơn theo quy định (Nếu có).

+ Hỗ trợ và cung cấp thông tin đầy đủ cho Người bán liên quan tới các giao dịch khi Người bán có yêu cầu.

3: Chính sách hoàn tiền giao dịch

+ Với các giao dịch mua hàng tại cửa hàng trong trường hợp lỗi không có hàng khác thay thế, thì chúng tôi hoàn tiền bằng tiền mặt.

+ Với các giao dịch online trong trường hơp phải hoàn trả khách do trả thừa tiền hoặc khách không mua hàng nữa thì chúng tôi sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng do 2 bên thỏa thuận.

4: Chính sách về xử lý khiếu nại

+ Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch sản phẩm của cửa hàng.

+ Tất cả mọi trường hợp bảo hành, đổi trả, quý khách phải tới địa điểm giao dịch của chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

+ Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

5: Chính sách lưu trữ thông tin

+ Bảo quản, lưu trữ những thông tin dữ liệu giao dịch của khách hàng trong vòng 06 tháng kể từ ngày thực hiện giao dịch.

+ Lưu giữ các chứng từ liên quan đến khiếu nại của khách hàng trong thời gian 06 tháng, kể từ ngày kết quả tra soát được khách hàng chấp nhận.

6: Chính sách bảo mật thông tin

+ Các thông tin của Khách hàng khi sử dụng sản phẩm trên trang web: https://mobiak.vn sẽ được bảo mật và không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý Khách cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý Khách hàng.

+ Sử dụng thông tin cá nhân: Trong trường hợp cần thiết, TRANGIA FIRE có thể sử dụng thông tin của Khách hàng trên hệ thống để liên hệ như gọi điện, gửi mail, thư cảm ơn,…

+ Chia sẻ thông tin cá nhân: Công ty cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của Khách hàng. Ngoại trừ, một số trường hợp cần thiết như: khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật, trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật,…

Chính sách và quy định chung của Công ty Cổ Phần Phòng Cháy Chữa Cháy Trần Gia (TRANGIA FIRE) thể hiện cam kết mạnh mẽ về việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như sự an toàn và hài lòng của khách hàng.

KẾT LUẬN

Bằng việc áp dụng một loạt các chính sách và quy định nghiêm ngặt, từ quản lý chất lượng, an toàn và bảo mật thông tin, đến chính sách đổi trả và hoàn tiền, công ty khẳng định sự chuyên nghiệp và tận tâm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

Đặc biệt, thông qua việc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, TRANGIA FIRE không chỉ góp phần bảo vệ môi trường làm việc và cộng đồng mà còn tạo dựng niềm tin và sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Các chính sách và quy định này cũng phản ánh rõ ràng mục tiêu của công ty trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả dịch vụ và sản phẩm, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành phòng cháy chữa cháy.